Giải bóng đá Lưu học sinh năm 2023

Nhân dịp Tết cổ truyền Campuchia Chol Chnam Thmay và Tết cổ truyền Lào Bunpimay, chiều ngày 2/4/2023, tại sân vận động Đại học Bách khoa, Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo Quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công giải bóng đá lưu học sinh năm 2023.
Giải đấu có sự tham gia của 4 đội bóng gồm: Đội bóng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, đội bóng Lưu học sinh Lào, đội bóng Lưu học sinh Campuchia 1 và đội bóng Lưu học sinh Campuchia 2.
Buổi thi đấu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, gay cấn và không kém phần chuyên nghiệp. Các đội bóng đá cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả đội bóng Lưu học sinh Campuchia 1 đạt giải nhất, đội bóng Lưu học sinh Lào đạt giải nhì, 2 đội bóng Đại sứ quán Lào tại Việt Nam và Lưu học sinh Campuchia 2 đồng giải ba.
Đây là hoạt động hàng năm do Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo Quốc tế tổ chức, là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các lưu học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết và phong trào thể dục thể thao.

Một số hình ảnh giải đấu:

Ảnh: Thái Toại