Điều kiện ký túc xá

Trung tâm Hỗ trợ đào tạo quốc tế có địa chỉ tại 23 Tạ Quang Bửu, phường Bách khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội nơi đây tập trung nhiều trường Đại học lớn như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế, Khoa tiếng Việt - ĐH KHXH&NV….Trung tâm gồm có 04 khu ký túc xá với nhiều loại phòng ở khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu ở cho nhiều đối tượng. Ngoài ra còn các dịch vụ khác đi kèm như nhà ăn, căng tin, sân thể thao, phòng tự học…..đáp ứng được nhu học tập, rèn luyện, giải trí hàng ngày của LHS.

1. Phòng ở: Có diện tịch từ 25-30m….được trang bị các thiết bị tiện ghi phục vụ cuộc sống gồm giường, tủ, bàn học, giá sách, bình nước nóng, quạt, điều hòa, internet……..

Phòng tự học: LHS muốn có không gian riêng, yên tĩnh có thể đến phòng tự học để học nhóm làm đồ án khóa luận, tìm kiếm tài liệu. Phòng tự học được trang bị đầy đủ các thiết bị cho LHS như internet, tủ đựng tài liệu, máy chiếu, bàn học, bàn làm đồ án
- Ký túc xá có sân thể thao để giúp lưu học sinh rèn luyện thể thao hàng ngày như sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng đá