Giải bóng chuyền Lưu học sinh năm 2023

ITSC - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay Lào và Tết cổ truyền Campuchia Chol Chnam Thmay, sáng ngày 09/4/2023, tại Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo Quốc tế tổ chức Giải bóng chuyền Lưu học sinh năm 2023.

Tham gia 02 nội dung thi đấu Giải Bóng chuyền nam và Giải Bóng chuyền nữ gồm có 6 đội bóng. Đối với Bóng chuyền nam có 4 đội gồm: Đội bóng Lưu học sinh Lào, 2 đội bóng Lưu học sinh Campuchia và Đội bóng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội; Với nội dung bóng chuyền nữ gồm 2 đội: Đội bóng Lưu học sinh Lào và Đội bóng Lưu học sinh Campuchia.

Các Đội bóng chụp hình lưu niệm. Ảnh: Thái Toại
Trải qua 5 trận đấu sôi nổi hấp dẫn, cầu thủ các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Các cầu thủ đã thi đấu trung thực, hết mình, tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Kết quả:  Với nội dung bóng chuyền nam, Đội bóng chuyền Đại học Xây dựng đạt giải nhất, Giải nhì và Giải ba thuộc về 2 đội bóng Lưu học sinh Campuchia; Với bóng chuyền nữ, Đội bóng chuyền Lưu học sinh Lào giành chiến thắng trước Đội bóng chuyền Lưu học sinh Campuchia.

Một số hình ảnh khác: