• iconPhone: 02438695974
  • iconFax: (+84) 24-3869 5974
  • icontrungtamhtdtqt@gmail.com
  • icon

Thông tin địa điểm

Địa điểm du lịch đẹp nhất hiện nay

1. Phố cổ hội an

Phố cổ hội an

Phố cổ Hội An luôn luôn được xếp là điểm đến hàng đầu trong danh sách những địa điểm du lịch Việt Nam bởi nhiều lý do. Đô thị cổ này là nơi giao thoa của nền văn hóa Đông – Tây được biểu hiện trong các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực, kể cả một số truyền thống địa phương.

Với những phong cảnh thiên nhiên hữu tình, vị trí thuận lợi, phố cổ Hội An luôn được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi ghé thăm mảnh đất miền Trung.
2.Vịnh hạ long


Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được du khách nhận xét là địa điểm du lịch Việt Nam đẹp nhất với khung cảnh thiên nhiên hoành tráng và tuyệt đẹp. Cảnh quan Vịnh Hạ Long được tạo thành bởi hàng ngàn hòn đảo đá vôi trên làn nước xanh ngọc đặc trưng, trên mỗi đảo là các thảm thực vật xanh tươi tạo nên một khung cảnh thật ngoạn mục.

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới lần đầu tiên vào năm 1994 nhờ những giá trị cảnh quan tự nhiên độc đáo và có giá trị về mặt thẩm mỹ.

3. Sapa


Sapa

Đến đây bạn sẽ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm cảm giác như được chạm tay vào mây trời hay đứng giữa những bông tuyết trắng xóa mà bất cứ địa điểm du lịch Việt Nam khác không thể có được.

Hệ thống cáp treo lên đỉnh Fansipan cùng tuyến tàu lửa leo núi vừa mới khai trương càng mang đến thêm những trải nghiệm độc đáo cho du khách.