• icon
  • icon

Thông tin địa điểm

7 địa điểm cắm trại gần Hà Nội cho Tết dương lịch

1. Vườn quốc gia ba vì
Vườn quốc gia Ba vì
Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 1 giờ di chuyển, Vườn Quốc gia Ba Vì được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phượt Ba Vì, ấn tượng đầu tiên của bạn chính là khí hậu trong lành, mát mẻ và khung cảnh rợp bóng cây xanh cực thơ

2. Núi trầm 
Hình ảnh Núi trầm
 
 
Được mệnh danh là "cao nguyên đá Hà Giang thu nhỏ", Núi Trầm là một địa điểm dã ngoại được nhiều nhóm bạn lựa chọn. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km, núi Trầm chưa bị du lịch hóa nhiều. Do đó, khung cảnh tại đây vẫn mang trọn vẻ nguyên sơ của núi rừng hùng vĩ.

3. Sơn Tinh Camp (Đồng Mô)
 Sơn Tinh Camp (Đồng Mô)
Nằm cách Hà Nội hơn 35 km di chuyển, khu cắm trại Sơn Tinh Camp rộng hơn 40 hecta, thuộc quần thể Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Sơn Tinh Camp được bao phủ bạt ngàn cây xanh và giáp với hồ
Đồng Mô. Do đó, nơi đây mang một vẻ mát mẻ, nhẹ dịu và rất yên bình, thư thái.

4. Núi Hàm Lợn (Sóc Sơn)
Núi hàm lợn

Một địa điểm cắm trại ở Hà Nội nổi tiếng tiếp theo chính là núi Hàm Lợn. Núi Hàm Lợn tọa lạc trên dãy Độc Tôn thuộc địa phận huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40 km. Sở hữu khí hậu mát mẻ, trong lành với bãi đất rộng, núi Hàm Lợn là địa điểm dã ngoại được nhiều bạn trẻ yêu thích.
 
 
5. Hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc)
Hồ Đại Lải
Thuộc địa phận tỉnh Vĩnh Phúc, Đại Lải là một điểm cắm trại gần Hà Nội nổi tiếng. Xung quanh hồ Đại Lải có rất nhiều bãi đất rộng và với những thảm cỏ xanh mướt tầm mắt. Trước mắt là hồ nước xanh trong veo. Hai bên là núi rừng trùng điệp đẹp ngút ngàn. Đặc biệt, vì là khu du lịch nên các dịch vụ cho thuê lều trại và giải trí, ăn uống cũng rất phát triển. Bạn và hội bạn thân có thể yên tâm dựng lều, đốt lửa trại và quẩy hết mình khi cắm trại hồ Đại Lải

 6. Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)
Khu đô thị ecopark
 
Khu đô thị Ecopark chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 13 km. Ecopark sở hữu khí hậu trong lành, mát mẻ với nhiều cây xanh. Chính vì thế, nó là điểm dã ngoại gần Hà Nội được nhiều nhóm bạn yêu thích.

7. Hồ Quan Sơn (Mỹ Đức)
Hồ Quan sơn
 

Địa điểm dã ngoại ở Hà Nội tiếp theo là hồ Quan Sơn thuộc địa phận huyện Mỹ Đức, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Tuy khoảng cách có hơi xa, nhưng bù lại khung cảnh tại khu du lịch hồ Quan Sơn thật sự "đáng đồng tiền bát gạo".

Cắm trại ở hồ Quan Sơn, bạn sẽ được trải nghiệm thư giãn nơi hồ nước trong veo với những đám sen thơm nhẹ dịu, thảm cỏ xanh mướt mát và không khí tươi mới. Cùng với đó là các địa điểm tham quan thú vị như đảo Sư Tử, đồi Voi Phục, ngọn Giằng Xé… Tất cả đem tới cho bạn một chuyến dã ngoại cực "chill" và đặc biệt.